27/02/2022 15:30 Green Cross tri ân Thầy thuốc Việt Nam

Cả nước đang hướng đến kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022). Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn đang hoành hành thì vai trò, sự hi sinh thầm lặng của người thầy thuốc, bác sĩ càng được nêu cao.

Green-Cross-Việt-Nam

Chương trình rơi vào đúng dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân thiết thực từ doanh nghiệp và cộng đồng dành cho đội ngũ y bác sĩ nước nhà.

Để thể hiện sự tri ân đến “những thiên thần áo trắng”, Công ty TNHH Green Cross Việt Nam vừa có hành trình đặc biệt đến 50 bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022.

Hospital-Donation

Đối với bệnh nhân, bệnh viện và bác sĩ thì không món quà gì quý hơn là các sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Theo đó, công ty đã trao tặng tổng cộng hơn 2.000 sản phẩm là dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 500ml, dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 5 lít, kệ rửa tay Green Cross đến tổng cộng 50 bệnh viện như: bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện thành phố Thủ Đức, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nhi Đồng I, II…

Tai-tro-Bac-Giang-against-COVID

Khi đất nước đang giai đoạn chống dịch, Green Cross đã trao tặng hàng ngàn các sản phẩm đến tuyến đầu chống dịch.

Bác sĩ CKII Nguyễn Lê Minh Thống – Chuyên ngành Chấn Thương Chỉnh Hình, cho rằng “Đối với bệnh nhân, bệnh viện và bác sĩ thì không món quà gì quý hơn là các sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, việc trao tặng các sản phẩm khử khuẩn uy tín như Green Cross sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất đối với chúng tôi, đặc biệt là vào giai đoạn dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay.”

Ông Lương Hải Triều, đại diện Green Cross Việt Nam chia sẻ rằng: “Green Cross luôn xác định mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam. Gần 20 năm hoạt động, ngoài việc cam kết giữ vững chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm, Green Cross luôn cố gắng cùng đồng hành với Việt Nam bằng các hoạt động xã hội thiết thực.”

Green-Cross-tang-qua-me-bau

Tặng sản phẩm cho các bà bầu

Thật vậy, vào giai đoạn cao điểm của đại dịch COVID-19 năm 2021, Green Cross Việt Nam đã trao hàng ngàn sản phẩm đến các bệnh viện dã chiến, tuyến đầu chống dịch.

Huong-dan-rua-tay-cung-Green-Cross

Ngoài được nhận sản phẩm miễn phí, các em học sinh tiểu học còn được hướng dẫn cách rửa tay đúng cách từ giáo viên.

Khi dịch được khống chế, đất nước bắt đầu lại cuộc sống bình thường mới vào cuối năm 2021, Green Cross đã thực hiện hình trình trao tặng 15.000 sản phẩm cho các mẹ bầu tại khoa sản và các bệnh viện phụ sản khắp cả nước.

Gần đây nhất, khi học sinh cả nước được quay trở lại trường học, Green Cross đã cùng Báo Khăn Quàng Đỏ, trực thuộc Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Để trẻ an toàn đến trường”. Chương trình sẽ thực hiện việc trao tặng cho toàn bộ học sinh các trường tiểu học tại các quận huyện xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như: Nhà Bè, Củ Chi, thành phố Thủ Đức như tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Lê Văn Lương, Lại Hùng Cường, Nguyễn Văn Lịch.

Ngoài việc trao tặng sản phẩm, ban tổ chức còn thực hiện lồng ghép việc hướng dẫn các em học sinh tiểu học cách thức rửa tay, tuân thủ 5K và trang bị kiến thức cơ bản về phòng chống dịch.

“Chúng tôi hi vọng rằng, các hoạt động liên tục này sẽ góp một phần nhỏ truyền đi thông điệp cùng nhau bằng mọi cách đẩy lùi và khống chế dịch bệnh” – Ông Lương Hải Triều cho biết.

— Nguồn: suckhoedoisong.vn

Tin Tức Khác

Green Cross – Tay sạch khuẩn sẵn sàng chinh phục Marathon

Hòa cùng không khí sôi động của các hoạt động sau nhiều năm ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngày...

Bảo vệ con với quy trình rửa tay đúng cách

 Một trong những biện pháp ít tốn kém, dễ thực hiện và giúp ngăn ngừa sự...

Gỡ rối cho cha mẹ khi con đến lớp trong mùa dịch

Tại tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ khi trở lại trường”, các chuyên...

Green Cross Việt Nam “Cùng trẻ an toàn đến trường”

Vừa qua, tại trường Tiểu học Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè, TPHCM), Báo Khăn Quàng Đỏ cùng công ty...

Bản quyền © 2022 Công ty TNHH Green Cross Việt Nam.