25/12/2020 17:22 Giới Thiệu

“Những Trụ Cột Cho Sức Mạnh Của Tập Đoàn Của Chúng Tôi tại Green Cross Co.,Ltd chúng tôi coi trọng:

Tính nhất quán

Chúng tôi kiên quyết bám chắc vào một chuẩn mực cao về đạo đức và sự chân thật.

Hướng đến Khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ các đòi hỏi của khách hàng chúng tôi và chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua các mong đợi của khách hàng

Xây dựng Quan hệ Hợp tác

Chúng tôi biết rõ các mục tiêu và các mong đợi cuả tổ chức, đội ngũ và cá nhân và chúng tôi cùng nhau làm việc để đạt những điều đó, nhắm đến một mối quan hệ cùng có lợi và lâu dài.

Liên tục Cải tiến

Chúng tôi góp phần vào một chu kỳ thường xuyên về sự phát triển tích cực được đo lường trên thành tích hiện tại bên trong và bên ngoài công ty.

Tính Ưu Việt

Chúng tôi bám chắc vào các kỹ năng làm việc tốt nhất bao gồm chất lượng và tính hữu hiệu. Chúng tôi tự bắt buộc chính mình phải tuân theo các chuẩn mực cao nhất để chuyển giao các mục tiêu đã định ra. Chúng tôi coi trọng ngang nhau đối với phương pháp và kết quả công việc của chúng tôi.

Nước tẩy quần áo màu Axo

LỊCH SỬ CÔNG TY

Nguồn gốc Công Ty

Công ty được sáng lập vào năm 1952 bởi ông Co AY Tian – một người Trung Quốc nhập cư.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, công ty đã cho ra đời sản phẩm dung dịch rửa tay khô Green Cross. Đứng trước những khó khăn, thử thách, bằng sự chăm chỉ, quyết tâm trong công việc kèm theo đó là việc tập trung quảng bá thương hiệu, Green Cross đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành một cái tên quen thuộc trong thị trường.

Tập trung vào lĩnh vực vệ sinh, công ty tiếp tục trình làng dòng sản phẩm mới – Zonrox Bleach. Việc giáo dục người dùng về những công dụng của Zonox đã góp phần vào sự thành công của thương hiệu. Ngay sau những chương trình quảng cáo của hãng, Zonrox đã phủ sóng được thị trường Philippines.

Ngày nay, công ty có các dòng sản phẩm lành mạnh và vô cùng cạnh tranh trong các lĩnh vực:

SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH – Green Cross Alcohol, Green Cross Soap, Green Cross Sanitizing Gel, Green Cross Total Defense, Green Cross Insect Repellent Lotion

CHĂM SÓC CÁ NHÂN – Lewis & Pearl ScentShop Cologne and Lewis & Pearl Face and Body Powder

HÀNG VẢI VÀ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH – Zonrox Bleach, Zonrox Plus, Zonrox Colorsafe, Greenex All Purpose Cleaner, Del Fabric Softener, Glide Ironing Aid

Với hơn 60 thành công về chất lượng sản phẩm và đồng hành cùng người tiêu dùng, Green Cross Inc mong muốn sẽ tiếp tục phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng ở hiện tại và cả các thế hệ tiếp theo.

“Pamilyang Propesyonal”

Chúng tôi thích được mọi người biết đến với cái tên “Pamilyang Propesyonal” (“Gia Đình Chuyên Nghiệp”). Tại GCI, chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi chăm sóc các nhân viên của chúng tôi giống như chúng tôi chăm sóc gia đình của chính mình. Chúng tôi duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chào mừng những chiến thắng nhỏ, cùng chung vui và yêu thích công việc khiến nó chẳng còn là công việc với chúng tôi nữa mà là một giấc mơ xứng đáng để đan dệt và là một tương lai xứng đáng để làm việc siêng năng vì nó. Chúng tôi là “Pamilyang Propesyonal. Chúng tôi đánh giá cao sự thực hiện công việc, sự xuất sắc, và những đóng góp cá nhân và đồng đội. Chúng tôi coi trọng cá nhân từng người và những thành quả của người đó. Chúng tôi đã xác định các vai trò và chúng tôi chia sẻ một giấc mơ chung – sẽ trưởng thành, thành công và đạt được những mục tiêu của chúng tôi… cùng với nhau!

Nước tẩy đa năng Zonrox

TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tầm nhìn của Công ty

Green Cross Inc. sẽ là công ty Philippines sản xuất Hàng Tiêu Dùng Nhanh nổi tiếng nhất, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng toàn cầu.

Chính sách chất lượng

Chúng tôi, tại Green Cross Inc., cam kết làm khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi vui vẻ bằng cách thực hành triết lý kinh doanh của chúng tôi “Chất Lượng Trong Mọi Điều Chúng Ta Làm” trong toàn công ty.
Chúng tôi sẽ áp dụng triết lý này để nâng cao hơn nữa các Giá Trị Cốt Lõi của chúng tôi về:

  • Tính nhất quán – như cách chúng tôi cư xử và cách chúng tôi quản trị kinh doanh với lòng chân thành, tôn trọng và sự đáng tin cậy cao nhất.
  • Hướng đến Khách hàng – chúng tôi hiểu rằng khách hàng là lý do chúng tôi có mặt ở đây.
  • Xây dựng Quan hệ Hợp tác – chúng tôi biết rằng mỗi người trong chúng ta, bao gồm tất cả các nhân viên, đối tác của chúng tôi đều có thể đạt được nhiều hơn bằng cách cùng nhau làm việc nhằm hoàn thành các mục tiêu cá nhân và tập thể.
  • Tính Ưu việt – chúng tôi kiên quyết luôn luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất.
  • Liên tục Cải tiến – chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm sản xuất những sản phẩm chăm sóc gia đình và cá nhân có chất lượng tuyệt hảo với định hướng tập trung đến người tiêu dùng, khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi. Các mục tiêu hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi thường xuyên được xem xét kiểm tra ở mọi chức năng và cấp độ liên quan, cải thiện phương thức chúng tôi làm ra sản phẩm.
Bản quyền © 2022 Công ty TNHH Green Cross Việt Nam.