Nước Rửa Chén Green Earth

Dòng nước rửa chén thiên nhiên Green Earth ra đời với hai mùi hương cơ bản đó chính là Green Earth thiên nhiên nguyên chất và Green Earth thiên nhiên hương chanh bưởi. Với dòng sản phẩm nguyên chất, Green Earth sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là những khách hàng dễ bị kích ứng với các mùi hương ở các dòng nước rửa chén thông thường. Còn dòng sản phẩm Green Earth hương chanh bưởi hướng đến đối tượng khách hàng là người phụ nữ Việt truyền thống pha lẫn nét hiện đại bởi mùi hương này là sự hòa quyện tinh tế của sự thanh thoát trong hương chanh bưởi.

 

Mô Tả Sản Phẩm

Thành phần thiên nhiên 99,9%. Thân thiện với môi trường. Nhẹ dịu trên da. Không Paraben,, không Phthalates và không chứa các chất độc hại khác.

  • Ngành hàng: Nước rửa chén bát
  • Dung tích: chai 400gr
  • Mùi hương: thiên nhiên nguyên chất, thiên nhiên hương chanh bưởi

Hướng dẫn sử dụng

Pha loãng nước rửa chén Green Earth với nước, dùng mút rửa chén tạo bọt và rửa bình thường.

Squirt Green Earth on the sponge and wash the dish normally.

Thành phần

Nước (Water), Chất tạo bọt từ dầu dừa (Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Laureth-7, Alkylpolygucoside, Từ thực vật (Glycerin), Muối (Sodium Chloride), Nha đam (Aloe Vera Juice), Chất bảo quản (DMDM Hydantoin), Axit citric (Citric acid), EDTA.

Lưu ý

Để xa tầm tay trẻ em. Rửa kỹ bằng nước nếu bị dính vào mắt. Súc miệng sạch và uống 1 – 2 ly nước để làm sạch dung dịch khi uống phải. Liên hệ bác sĩ khi cần thiết.

Bản quyền © 2022 Công ty TNHH Green Cross Việt Nam.