Giới thiệu

Những Trụ Cột Cho Sức Mạnh Của Tập Đoàn Của Chúng Tôi tại Green Cross Co.,Ltd chúng tôi coi trọng:

Tính nhất quán

Chúng tôi kiên quyết bám chắc vào một chuẩn mực cao về đạo đức và sự chân thật.

Hướng đến Khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ các đòi hỏi của khách hàng chúng tôi và chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua các mong đợi của khách hàng

Xây dựng Quan hệ Hợp tác

Chúng tôi biết rõ các mục tiêu và các mong đợi cuả tổ chức, đội ngũ và cá nhân và chúng tôi cùng nhau làm việc để đạt những điều đó, nhắm đến một mối quan hệ cùng có lợi và lâu dài.

Liên tục Cải tiến

Chúng tôi góp phần vào một chu kỳ thường xuyên về sự phát triển tích cực được đo lường trên thành tích hiện tại bên trong và bên ngoài công ty.

Tính Ưu Việt

Chúng tôi bám chắc vào các kỹ năng làm việc tốt nhất bao gồm chất lượng và tính hữu hiệu. Chúng tôi tự bắt buộc chính mình phải tuân theo các chuẩn mực cao nhất để chuyển giao các mục tiêu đã định ra. Chúng tôi coi trọng ngang nhau đối với phương pháp và kết quả công việc của chúng tôi.

Lịch sử công ty

Nguồn gốc Công Ty

Green Cross, Incorporated được thành lập bởi một người Trung Hoa nhập cư, ông Co Ay Tian, vào ngày 16-6-1952. Công ty lúc đó được đặt tên là Gonzalo Laboratories (Viện Bào Chế Gonzalo).

Cùng với các con của mình, ông Co Ay Tian đã sản xuất và bán cồn xoa bóp (dầu nóng, dầu xoa bóp có chất cồn) dưới các thương hiệu Green Cross, Jel, Tulip và Sanirub. Không lâu sau đó, họ bắt đầu sản xuất và bán nhãn hiệu nước tẩy trắng của họ – Zonrox. Với những sản phẩm tốt trong tay, làm việc cật lực và quảng cáo hữu hiệu, các nhãn hiệu Green Cross ® and Zonrox® đã nhanh chóng trở thành những nhãn hiệu dẫn đầu trong các ngành kỹ nghệ tương ứng.

Vào những năm đầu của thập niên 1980, Viện Bào chế Gonzalo đã chuyển đổi để trở thành Green Cross, Incorporated

Ngày nay, công ty có những sàn phẩm cạnh tranh lành mạnh trong lãnh vực CHĂM SÓC HÀNG VẢI & ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH như Zonrox Bleach®, Uno Bleach®, Greenex All-Purpose Cleaner®, Del Fabric Softener®, Glide Ironing Aids®, trong lãnh vực SỨC KHOẺ & VỆ SINH như Green Cross Alcohol®, Green Cross Soap®, và trong lãnh vực CHĂM SÓC CÁ NHÂN như Lewis & Pearl Colognes®, Lewis & Pearl Body và Face Powder®.

Green Cross, Incorporated sẽ tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư của mình với những nhãn hiệu mà người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

“Pamilyang Propesyonal”

Chúng tôi thích được mọi người biết đến với cái tên “Pamilyang Propesyonal” (“Gia Đình Chuyên Nghiệp”). Tại GCI, chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi chăm sóc các nhân viên của chúng tôi giống như chúng tôi chăm sóc gia đình của chính mình. Chúng tôi duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chào mừng những chiến thắng nhỏ, cùng chung vui và yêu thích công việc khiến nó chẳng còn là công việc với chúng tôi nữa mà là một giấc mơ xứng đáng để đan dệt và là một tương lai xứng đáng để làm việc siêng năng vì nó. Chúng tôi là “Pamilyang Propesyonal. Chúng tôi đánh giá cao sự thực hiện công việc, sự xuất sắc, và những đóng góp cá nhân và đồng đội. Chúng tôi coi trọng cá nhân từng người và những thành quả của người đó. Chúng tôi đã xác định các vai trò và chúng tôi chia sẻ một giấc mơ chung – sẽ trưởng thành, thành công và đạt được những mục tiêu của chúng tôi… cùng với nhau!

Tầm nhìn và Triết lý Kinh doanh

Tầm nhìn của Công ty

Green Cross Inc. sẽ là công ty Philippines sản xuất Hàng Tiêu Dùng Nhanh nổi tiếng nhất, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng toàn cầu.

Chính sách chất lượng

Chúng tôi, tại Green Cross Inc., cam kết làm khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi vui vẻ bằng cách thực hành triết lý kinh doanh của chúng tôi “Chất Lượng Trong Mọi Điều Chúng Ta Làm” trong toàn công ty.
Chúng tôi sẽ áp dụng triết lý này để nâng cao hơn nữa các Giá Trị Cốt Lõi của chúng tôi về:

  • Tính nhất quán – như cách chúng tôi cư xử và cách chúng tôi quản trị kinh doanh với lòng chân thành, tôn trọng và sự đáng tin cậy cao nhất.
  • Hướng đến Khách hàng – chúng tôi hiểu rằng khách hàng là lý do chúng tôi có mặt ở đây.
  • Xây dựng Quan hệ Hợp tác – chúng tôi biết rằng mỗi người trong chúng ta, bao gồm tất cả các nhân viên, đối tác của chúng tôi đều có thể đạt được nhiều hơn bằng cách cùng nhau làm việc nhằm hoàn thành các mục tiêu cá nhân và tập thể.
  • Tính Ưu việt – chúng tôi kiên quyết luôn luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất.
  • Liên tục Cải tiến – chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm sản xuất những sản phẩm chăm sóc gia đình và cá nhân có chất lượng tuyệt hảo với định hướng tập trung đến người tiêu dùng, khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi. Các mục tiêu hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi thường xuyên được xem xét kiểm tra ở mọi chức năng và cấp độ liên quan, cải thiện phương thức chúng tôi làm ra sản phẩm.

Bài viết gần đây

TOP